top of page

Profile

Join date: Oct 2, 2021

About

Những điều bạn chưa biết về kem chống nắng cho da khô

Kem chống nắng đã trở thành vật dụng không còn mấy xa lạ với mọi người trong cuộc sống ngày nay kem chống nắng giúp bảo vệ da trước những tác nhân gây hại cho da.


Thành phần đặc biệt trong kem chống nắng


Kem chống nắng trên thị trường có khá nhiều những chung quy lại chỉ có 2 loại chính là kem chống nắng hóa học và vật lý.


kem chống nắng tốt cho da khô bạn nên chọn là loại kem vật lý vì những sản phẩm này hoạt động theo cơ chế tạo màng phủ trên da giúp ngăn chặn bụi bẩn, ánh sáng từ mặt trời chiếu vào và đặc biệt là tia cực tím.

Lưu ý: Do các sản phẩm chống nắng vật lý có bản chất là nâng tông da nên khi sử dụng bạn không nên thoa quá dày tránh tình trạng lớp kem làm bít lỗ chân lông gây ảnh hưởng cho da.

Một điểm đặc biệt nữa của kem chống nắng cho da khô là thành phần dưỡng ẩm, kem chống nắng dưỡng ẩm cho da khô giúp da không bị khô rát vì bản chất của da khô là thiếu đi độ ẩm và đây là thành phần tốt nhất cho da.


Không những giúp bảo vệ da trước các tác nhân gây hại kem còn giúp cung cấp những dưỡng chất thiết yếu mà da cần.


Các dạng kem chống nắng phù hợp với từng vùng da


Tùy vào vùng da bạn muốn bảo vệ mà sẽ có cho bạn những dạng phù hợp để bảo vệ da của bạn, các dạng phổ biến hiện nay trên thị trường là lotion, cream, gel, dầu, lăn và xịt.


Nếu bạn muốn bảo vệ vùng da mặt và làn da khô thì sản phẩm thuộc dạng kem sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Dạng Gel sẽ cho kết quả phù hợp nhất với những vùng có lông tóc như da đầu hay phần ngực bạn nhớ nhé.

Vùng cận mắt khá khó chăm sóc nên dạng lăn sẽ giúp bạn vấn đề này dễ dàng len lỏi vào những góc khuất để bảo vệ da của bạn.


Còn về dạng xịt loại này các loại này rất được lòng các quý phụ huynh vì rất phù hợp cho những cô cậu nhỏ tuổi.


Lưu ý: Bạn không nên sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi nhé vì làn da của trẻ khi này rất mong manh và không phù hợp với bé đâu nhé các mẹ.


Ngoài việc sử dụng kem chống nắng bảo vệ da trước những tác nhân gây hại bạn cũng nên quan tâm hơn đến việc chăm sóc da khác như sử dụng kết hợp thêm các mỹ phẩm dưỡng da có như thế bạn mới có thể sở hữu một làn da như mong đợi.


Nếu bạn không biết chăm sóc như thế nào thì hãy nhấp ngay tại đây nhé https://band.us/page/80234372/post/2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những điều bổ ích mà chúng tôi chia sẻ nhé.

hannaconner

More actions
bottom of page